Kỹ Năng Thương Lượng Và Đàm Phán

Kỹ Năng Thương Lượng Và Đàm Phán

❌VÌ QUÁ HÁO THẮNG, NHIỀU NGƯỜI ĐÃ PHẢI NGẬM ĐẮNG NUỐT CAY TRONG CÁC CUỘC THƯƠNG THẢO, NHƯỢNG BỘ CHÍNH LÀ CHIẾN LƯỢC CAO TAY TRONG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG

Cuộc chiến trên thương trường chưa bao giờ ngừng khốc liệt nhưng vẫn luôn là “mảnh đất phì nhiêu” cho nhiều nhà kinh doanh khai phá. Để giảm thiểu thiệt hại, gia tăng lợi ích, tạo môi trường cộng sinh hoàn hảo, thương lượng và đàm phán đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong các thương vụ làm ăn.

Do không hiểu rõ các nước cở của thương lượng, nhiều cá nhân, nhà lãnh đạo và nhà quản lý vẫn đang mắc phải những sai lầm hết sức trầm trọng:

- Bước vào cuộc đàm phán mà không chú trọng tạo lập bầu không khí, bộc lộ cảm xúc bột phát cá nhân, đàm phán dựa vào trực giác.

- Không chuẩn bị kỹ cho quá trình thương lượng và đàm phán dẫn đến không hiểu mình, không hiểu đối tác, lạc quan quá mức.

- Chỉ tập trung vào lợi ích của riêng mình.

- Đốt cháy giai đoạn, ham muốn chiến thắng mà quên mất bản chất của thương lượng là nghệ thuật nhân nhượng.

Khóa học “KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG & ĐÀM PHÁN” do Trường doanh nhân PR phối hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực cốt lõi nhất mà một lãnh đạo, quản lý trong công ty và tổ chức cần phải có.

Giá: 3.600.000 ₫

TS Lê Thẩm Dương

Chuyên Gia Cố Vấn Doanh Nghiệp