Tạo Sức Bật Sau Khủng Hoảng

Tạo Sức Bật Sau Khủng Hoảng

TS Lê Thẩm Dương

Chuyên Gia Cố Vấn Doanh Nghiệp

❌ KHÔNG CÓ ĐÀ BẬT SAU KHỦNG HOẢNG, HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP NGẤP NGOẢI VÌ COVID-19 ❌

Trải qua làn sóng thứ 4 của dịch bệnh và sự xuất hiện không ngừng của các biến chủng mới, vô vàn doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng khó khăn chưa có tiền lệ, thậm chí là phá sản. Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy, có doanh nghiệp chấp nhận buông bỏ nhưng cũng có không ít doanh nghiệp cố gắng tìm kiếm cơ hội mới cho tương lai.

Thực trạng khó khăn bủa vây doanh nghiệp hiện nay sau 2 năm dịch bệnh hoành hành, khủng hoảng kinh tế:

– 87% doanh nghiệp chịu ảnh hưởng ở mức “phần lớn” hoặc “hoàn toàn tiêu cực” về tác động của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã chạm và vượt mốc “điểm tới hạn”.

– Môi trường kinh doanh còn quá khắc nghiệt, các chính sách hỗ trợ của Nhà nước mang tính ngắn hạn, hiệu quả thấp hơn kỳ vọng.

– Hành lang pháp lý chưa hoàn thiện, cứng nhắc, chậm cải tiến khiến các doanh nghiệp đã khó lại càng khó hơn trong điều kiện khủng hoảng liên tục.

– Nền tảng doanh nghiệp còn yếu, thiếu vốn và nguồn nhân lực chất lượng cao, bị cản trở bởi công nghệ lạc hậu và “sức ì” lớn.

Khóa học “TẠO SỨC BẬT SAU KHỦNG HOẢNG” do Trường doanh nhân PR phối hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức giúp trang bị những tri thức toàn diện nhất mà một lãnh đạo cần phải có, giúp các doanh nghiệp thích nghi và bật dậy trong bối cảnh mới.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

⚠️ Nâng cao nhận thức của nhà lãnh đạo về tầm ảnh hưởng của bối cảnh, tăng khả năng dự báo và thích nghi.

⚠️ Đánh giá chuẩn xác “sức khỏe” doanh nghiệp, xây dựng các biện pháp ứng phó chủ động, linh hoạt, giúp doanh nghiệp trở nên “đàn hồi” trong mọi môi trường.

⚠️ Hạn chế, khắc phục những yếu điểm đang tồn đọng, nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

⚠️ Chủ động, sáng tạo trong thay đổi, quản trị rủi ro, phát huy trị giá lõi và lập kế hoạch đầu tư.

Giá: 2.600.000 ₫


No items found.